28.05.2012

Trường Đại học Hoa Sen thông báo về việc tuyển sinh liên thông đại học chính quy, Kỳ thi tuyển sinh ngày 02/12/2012-Khóa 12.2, năm học 2012-2013 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Là những người đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy hoặc tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với người tốt nghiệp:

• Cùng ngành đào tạo phải có thâm niên công tác từ 1 năm trở lên tính đến ngày dự thi.
  • Cùng nhóm ngành đào tạo với các ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Truyền thông và mạng máy tính phải có thâm niên công tác từ 1 năm trở lên tính đến ngày dự thi và phải hoàn tất một khối lượng kiến thức bổ sung để có đủ trình độ đầu vào trước khi thi tuyển sinh(theo thông báo số 262/TB-ĐHHS ngày 07/3/2012 do Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen đã ký).

Người tốt nghiệp từ loại khá trở lên được miễn thâm niên công tác.

1. Chỉ tiêu, ngành tuyển sinh và hình thức đào tạo
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 540
  • Các ngành tuyển sinh và đào tạo:

• Công nghệ thông tin
    • Truyền thông và mạng máy tính
    • Quản trị kinh doanh
    • Quản trị nhân lực
    • Kế toán
    • Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn thương mại)
    • Quản trị khách sạn
    • Tài chính – Ngân hàng
  • Hình thức đào tạo:

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học được tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ như các chương trình đào tạo đại học hiện hành của nhà trường. Kể từ khóa 2012, sinh viên sẽ học một số môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, số lượng môn tùy theo mỗi ngành. Chương trình đào tạo kéo dài trong 3 hoặc 4 học kỳ chính (tùy theo chương trình đào tạo của từng ngành) gồm cả thời gian thực tập tốt nghiệp hoặc khóa luận tốt nghiệp (nếu có).

Sinh viên có thể đăng ký tham gia lớp học ban ngày, hoặc buổi tối và thứ bảy, chủ nhật (nếu số lượng đăng ký đủ để mở lớp), rút ngắn thời gian học hoặc kéo dài thời gian học theo qui định về đào tạo tín chỉ của nhà trường.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy đúng với ngành sinh viên học.

• Thời gian nộp hồ sơ ĐKDT:  từ ngày 01/10/2012 đến ngày 10/11/2012. Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT sẽ đến nhận giấy báo dự thi từ ngày 26/11/2012 đến ngày 29/11/2012.
  • Địa điểm tư vấn, phát hành và nộp hồ sơ trực tiếp: thí sinh đến liên lạc tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Hoa Sen – 93 Cao Thắng, Q.3, TP HCM – Điện thoại : (08)38.301.877 (số nội bộ 131 hoặc 156).

Xem chi tiết thông báo (tải tại đây)

CỘNG ĐỒNG HOA SEN