Hội thảo
04.12.2014

Ban Tu thư  Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi giao lưu: “Học gì từ những trang sách?" với sự tham dự của các nhà văn: Phan Hồn Nhiên, Trần Nhã Thụy, Nguyễn Danh Lam, Lâm Vũ Thao.

Hội thảo gần đây
10.12.2014

Hãy đến với buổi Talkshow: "Modelling - Scale the World" của hoạ sĩ Lê Xuân Giang là cơ hội giúp bạn tiếp cận hơn với thú vui vừa đẳng cấp vừa mang tính chất của những tác phẩm nghệ thuật thực sự

10.12.2014

Bạn đam mê và yêu thích làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, nhưng bạn vẫn chưa xác định được đâu là “đất dụng võ” của mình, Social Media hay SEO? Hãy tham dự ngay hội thảo hướng nghiệp ngành Digital Marketing (Phần 1): Khởi nghiệp với Social hay SEO.

04.12.2014

Tiếp nối thành công của buổi tọa đàm đầu tiên về Mobility Thinking, Khoa Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi tọa đàm thứ hai, với chủ đề: "Thách thức và cơ hội nào cho lập trình viên trẻ".

04.12.2014

Nhận thấy được nhu cầu của ngành lập trình di động, cùng với niềm đam mê theo đuổi ngành lập trình di động từ sớm, Khoa Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi tọa đàm Mobility Thinking do Lê Đức Huy -  Product Development Leader của Tiki trình bày.

03.12.2014

Nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về tăng cường quản lý rủi ro thiên tai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu buổi  hội thảo: "Tăng cường quản lý rủi ro thiên tai cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam của Qũy Châu Á".

Các trang

CỘNG ĐỒNG HOA SEN