Hội thảo
13.01.2015

Khoa Khoa học & Công nghệ, ĐH Hoa Sen phối hợp cùng với Mắt Bão Group tổ chức hội thảo “Sinh viên Việt khởi nghiệp với kinh doanh online" ngày 15/01/2015 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Hội thảo gần đây
09.01.2015

Hội thảo "Liêm chính và câu chuyện truyền thông: Bản lĩnh người cầm bút trong thời đại số" là hội thảo dành cho sinh viên ngành Truyền thông và những bạn trẻ mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo chuyên đề Sống liêm chính. 

09.01.2015

Hội thảo "Liêm chính và câu chuyện kinh doanh: Làm đúng việc hay làm việc đúng" dành riêng cho sinh viên khối ngành Kinh tế và các bạn trẻ mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế trong tương lai. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo chuyên đề Sống liêm chính,

09.01.2015

LÀM CHỦ TƯ DUY GIÚP SINH VIÊN THÀNH CÔNG
• Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
• Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay.
• Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa.
• Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn.

09.01.2015

Ban Tu thư  Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi giao lưu: “Học gì từ những trang sách?" với sự tham dự của các nhà văn: Phan Hồn Nhiên, Trần Nhã Thụy, Nguyễn Danh Lam, Lâm Vũ Thao.

10.12.2014

Hãy đến với buổi Talkshow: "Modelling - Scale the World" của hoạ sĩ Lê Xuân Giang là cơ hội giúp bạn tiếp cận hơn với thú vui vừa đẳng cấp vừa mang tính chất của những tác phẩm nghệ thuật thực sự

Các trang

CỘNG ĐỒNG HOA SEN