Hội thảo
27.11.2014

Bạn đam mê và yêu thích làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, nhưng bạn vẫn chưa xác định được đâu là “đất dụng võ” của mình, Social Media hay SEO? Hãy tham dự ngay hội thảo hướng nghiệp ngành Digital Marketing (Phần 1): Khởi nghiệp với Social hay SEO.

Hội thảo gần đây
25.11.2014

Bộ môn Môi trường Khoa Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo với chủ đề: "Trạm quan trắc môi trường không khí thế hệ mới".

27.11.2014

Bộ môn Môi trường, Khoa Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo với chủ đề: "Thực hiện quản lý rừng bền vững ở Việt Nam  - Sustainalble forest management practice in Vietnam".

21.11.2014

Với tấm lòng dành cho các bạn sinh viên, Giáo sư Phan Văn Trường sẽ đến Trường Đại học Hoa Sen giao lưu và chia sẻ chủ đề: "Nghệ thuật thương thuyết của phú ông và thằng Bờm".

18.11.2014

Khoa Khoa học và Công nghệ  tổ chức hội thảo với chủ đề: "Tư duy Marketing - Chiến lược tạo nên sự khác biệt" với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing cũng như giảng viên của đại học NTU danh tiếng tại Singapore.

30.10.2014

Chương trình Giáo dục tổng quát Trường Đại học Hoa Sen giới thiệu buổi chia sẻ về đề tài: “Phương pháp viết bài nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh”.

Các trang

CỘNG ĐỒNG HOA SEN