04.07.2013
42 suất học bổng dành cho thí sinh chọn các khối ngành Khoa học –Công nghệ

Hiện nay khoa học và công nghệ đã không chỉ thâm nhập rộng rãi vào nhiều lĩnh vực mà còn trở thành động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của các thành phần kinh tế. Mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2013; Trường Đại học Hoa Sen đã đưa ra chính sách học bổng, với 42 suất học bổng tổng giá trị là 1.260.000.000 đồng nhằm thu hút những thí sinh đam mê lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Cụ thểthí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung bậc ĐH các ngành thuộc Khoa Khoa học và Công nghệ của trường và đạt tổng điểm thi từ 17 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, điểm chưa nhân hệ số), trong đó điểm thi môn Toán (chưa nhân hệ số) từ 6.5 điểm trở lên sẽ được hỗ trợ học bổng khuyến khích học tập. Ngoài ra, sinh viên phải cam kết đeo đuổi chuyên ngành này trong suốt quá trình học tại trường.

Sẽ không khó tìm việc làm nếu bạn chọn cho mình một trong những ngành thuộc nhóm Khoa học, Công nghệ tại ĐH Hoa Sen

Ngoài việc tăng cương chính sách để hút thí sinh giỏi, Đại học Hoa Sen đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến những phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng đội ngũ nghiệp vụ sư phạm năng động, nhiệt tình với kinh nghiệm từ nhiều quốc gia tiên tiến. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và các tổ chức chuyên nghiệp, cùng với các chương trình đào tạo tập trung vào trau dồi tư duy sáng tạo và làm việc thực tế, các sinh viên tốt nghiệp khối ngành Khoa học Công nghệ trong những năm qua tại Đại học Hoa Sen luôn được trang bị kiến thức và kỹ năng đủ để hòa nhập vào sự phát triển nhanh chóng của nền khoa học và công nghệ hiện đại.

Hồ sơ dự tuyển học bổng bao gồm:

  •  Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng theo mẫu (*)
  • Thư tự giới thiệu bản thân (*): Nêu rõ hoàn cảnh gia đình, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn Hoa Sen để thực hiện mục tiêu.
  • Một bản sao (**)  học bạ THPT và các giấy khen, chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có)
  • Một bản sao giấy chứng nhận kết quả thi đại học năm 2013 (**)

(**) Thí sinh mang theo bản bản chính để đối chiếu hoặc nộp bản sao có công chứng

Thí sinh gửi qua bưu điện hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q3, TPHCM

Thời hạn nhận hồ sơ học bổng: Ngày 01/08/2013 – 30/08/2013

Download PHIẾU ĐĂNG KÝ  và  MẪU THƯ TỰ GIỚI THIỆU 

Xem thông báo chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký nhận học bổng vui lòng liên hệ

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 1900.1278. (số nội bộ 11.400)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

CỘNG ĐỒNG HOA SEN